Quà bất ngờ cho người yêu nói lên tính cách của chàng

Chọn quà phù hợp theo tính cách bạn gái, Nghệ thuật chọn quà tặng.

***

Món quà bất ngờ chàng dành cho nàng nói lên tình cảm anh ấy dành cho nàng. Ngoài ra còn thể hiện tính cách của chàng.

Món quà bất ngờ dành cho nàng

Nước hoa

Anh chàng chọn món quà là nước hoa để tặng cho người bạn gái là thể hiện mối quan hệ gắn bó và sự tinh tế, sành điệu của chàng, nếu thật sự anh ấy chọn được mùi nước hoa bạn gái thích. Điều đó còn thể hiện sự hợp nhau của hai người. Và nói lên một điều là tương lai chúng ta thuộc về nhau.

Nội y

Ý nghĩa của món quà này chắc chắn là: “ Hãy thêm gia vị cho cuộc sống phòng the!”. Thông thường, đàn ông tặng nội y cho phụ nữ khi anh ta muốn cô ấy cảm thấy mình sexy. Và đàn ông muốn phụ nữ cảm thấy mình sexy khi anh ta cho rằng phòng ngủ hơi… thiếu lửa. Hãy bắt đầu làm nóng căn phòng uyên ương từ món quà táo bạo của chàng.

Một bó hoa hồng

Một bó hoa hồng cho thấy sự lãng mạn, ngưỡng mộ của anh ấy dành cho nàng. Vì bó hồng đó sẽ đặt lên một vị trí mà nhiều người trông thấy. Ở phòng khách hay nơi làm việc của nàng. Chứng tỏ nàng đang có được sự quan tâm của đối phương. Và bó hồng đó cũng thay cho lời tuyên bố là chàng sẽ theo đuổi nàng.

quà bất ngờ dành cho nàng

Bộ sữa tắm/ dưỡng thể

Món quà này bộc lộ rằng anh ấy là người rất sợ phải chọn mua quà. Anh ấy nghĩ các cô gái đều mềm mại, xinh đẹp và thơm tho nhưng đầy bí hiểm. Bạn nên thờ ơ với chàng hơn một chút, “phạt” vì tội thiếu thành ý và óc sáng tạo.

Thiết bị điện tử

Điện thoại hay máy tính chẳng hạn. Chàng trai này đang cố nói với bạn rằng anh ấy là người chu đáo, luôn nghĩ đến nhu cầu của bạn và chọn những thứ thiết thực để tặng, như vậy bạn có thể tiết kiệm tiền để mua những đồ “con gái” hơn mà anh ấy rất sợ mua. Dù sao đây cũng là một món quà lãng mạn dù chàng không phải tuýp lãng mạn chút nào.

Massage cho bạn

Điều chàng muốn nói: “Anh thấy như đang tống hết stress ra khỏi đầu em vậy”.
Một người đàn ông ngồi massage cho cô gái của mình thường là bởi anh muốn cô sống chậm hơn, không cần lo lắng nữa và dành một phút cho bản thân mình. Đôi khi đàn ông tặng phụ nữ món quà này bởi anh ấy bỗng dưng tốt bụng hoặc cảm thấy áy náy vì mình chính là người gây ra những lo lắng kia.

Du lịch cuối tuần

Chẳng gì thúc đẩy bầu không khí lãng mạn giữa hai người tốt bằng một chuyến du lịch cuối tuần “chỉ có mình với ta”. Đàn ông sẽ đặt vé máy bay, đặt khách sạn và mời bạn gái đi cùng khi mối quan hệ hai người đã vào giai đoạn nghiêm túc. Họ muốn được tận hưởng sự lãng mạn đầy mới mẻ này với bạn và muốn đẩy lên cao hơn những cảm xúc của mình.

quà bất ngờ dành cho người ấy

Tất cả những món quà bất ngờ mà chàng ấy chuẩn bị cũng đủ nói lên tính cách của chàng, và càng khẳng định rõ hơn mối quan hệ của hai người.

Bài viết tham khảo.

 

 

Trả lời

Close Menu
Call Now Button