Vệ sinh vật dụng pha lê

Sau một thời gian sử dụng, các vật dụng bằng pha lê thường ố và mờ, không còn giữ được vẻ sáng đẹp lung linh như ban đầu. Có thể bạn chưa thực hiện bảo quản và vệ sinh thường xuyên. Sau đây Minh Thanh xin tư vấn một số mẹo để giúp cho các vật dụng pha lê trong nhà bạn luôn sáng đẹp như mới.

Một số chất có thể sử dụng để vệ sinh vật dụng pha lê: cồn 90, chất tẩy axetol, dung dịch nước muối, nước ấm pha chanh (giấm), nước vo gạo hay thậm chí chỉ cần lau bằng nước sạch với khăn mềm với những vết bẩn thông thường.

– Đối với những vật dụng pha lê có nhiều khe, kẽ hoặc được khắc chạm cầu kỳ như bình hoa, ly uống rượu, bạn có thể dùng bàn chải đánh răng có đầu lông mềm, bôi một ít kem đánh răng và chải nhẹ lên vật dụng, sau đó rửa lại bằng nước pha dấm.

– Các loại chai lọ, bình hoa cổ cao thường rất khó vệ sinh, bạn có thể dùng cát mịn cho vào bình, đổ thêm một chút nước và lắc nhẹ, cát sẽ lấy đi các vết bẩn còn bám trên thành vật dụng. Sau đó bạn rửa sạch với nước như bình thường.

– Với những vết bẩn lâu ngày, bạn nên ngâm vật dụng pha lê trong dung dịch tẩy rửa một thời gian trước khi vệ sinh chúng, khoảng 15 phút. Không nên ngâm quá lâu và cũng không nên sử dụng những chất tẩy quá mạnh để vệ sinh.

Những lưu ý khi vệ sinh vật dụng pha lê:

– Lau chùi nhẹ nhàng bằng khăn mềm, mịn, không sử dụng các vật liệu cứng, dễ gây trầy xước để vệ sinh.

– Nên lau chùi thường xuyên và đúng cách để việc vệ sinh đồ pha lê trở nên dễ dàng và có hiệu quả cao nhất. nhé !

quà tặng khuyến mãi 02

CÔNG TY QUÀ TẶNG MINH THANH

Địa chỉ: 642 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Văn phòng: 15 đường số 8, P 11, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0903852217

ĐT: 00903089986

Email: quatangminhthanh@gmail.com

Website: https://tuvantangqua.com

https://quatanghcm.com

 

 

 

Trả lời

Close Menu
Call Now Button