Quà tết cho nhân viên phải lựa chọn phù hợp ngân sách

Quà tết cho nhân viên, chọn quà phù hợp theo tính cách bạn gái, nghệ thuật chọn quà tặng,

Sau một năm làm việc vất vả của nhân viên, một món quà vào dịp cuối năm là sự cảm ơn, quan tâm của công ty, tổ chức  đối với nhân viên. Nhưng việc lựa chọn một món quà vừa hợp ngân sách, vừa mang ý nghĩa thiết thực và cũng vừa có giá trị tinh thần cao cũng là một việc có thể đau đầu, cân nhắc và suy nghĩ rất nhiều từ phía công ty.

Đây là một số lý do

quà tết cho nhân viên

 1. Chọn quà tết cho nhân viên khó hay dễ?

Theo tôi thì rất dễ, là cứ gọi một số công ty quà tặng và nhờ họ tư vấn và nếu thấy hợp lý. Chọn được món quà vừa ý nghĩa và hợp ngân sách thì cứ nhờ họ cung cấp.

Ví dụ như dịp tết quà tặng Minh Thanh xin giới thiệu một số sản phẩm giá không cao nhưng mang đầy ý nghĩa cho dịp tết mà công ty quà tặng Minh Thanh cung cấp.

bộ bình cá 3Dmen ngọc

 • Bộ bình ấm trà cá 3D đẹp và ấm tình thân ngày tết. Có thể để trong phòng khách với một hộp bánh mứt vừa thể hiện giá trị văn hóa hồn Việt.
 • Hay bộ ấm tách gốm sứ nhìn vừa sang trọng vừa có giá trị sử dụng là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi nhà khi dịp xuân về.

 Bộ bình ly sứ 02

 • Một bộ hộp gỗ đựng bánh mứt đẹp, sang trọng cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bô hộp mứt gỗ - quà tết cho nhân viên

 1. Quà tết cho nhân viên chọn thế nào là phù hợp ngân sách?

 • Dựa vào ngân sách hiện có
 • Không chọn quà theo giới tính, và đặc biệt không chọn những món quà khác nhau cho những nhân viên đồng cấp. Chỉ trừ những nhân viên cấp bậc khác nhau ( Thì chọn quà khác nhau)
 • Nên tặng những món quà có giá trị thiết thực, sử dụng được. Như bình hoa pha lê cao cấp.

 • Nên tặng những món quà có in ấn để có giá trị kỷ niệm và từ đó có thể quảng bá thương hiệu của công ty. Một món quà giữa phòng khách ngày tết có dấu ấn của công ty, nơi mình làm việc là niềm vinh dự của chủ nhân trong ngôi nhà.
 1. Quà tết của nhân viên có được lấy hóa đơn và tính vào chi phí của công ty không?

 • Chọn những món quà tết từ phía công ty quà tặng có thể cung cấp được hóa đơn cho công ty. Vì đó cũng là chi phí hợp lý.

Ngoài ra để tuyên dương tinh thần cống hiến của nhân viên xuất sắc, công ty quà tặng Minh Thanh cũng đề cử những món quà vinh danh sự đóng góp của cá nhân với những:

 • Biểu trưng gỗ đồng, biểu trưng pha lê đẹp.

biểu trưng pha lê làm quà tết cho nhân viên

 • Vật để bàn cao cấp.

Ngoài ra còn rất nhiều những sản phẩm quà tặng khác có thể làm quà tết cho nhân viên mời các anh chị vào trang website https://tuvantangqua.com xem  liên lạc số 0903089986 để quà tặng Minh Thanh tư vấn thêm nhé.

Quà tặng để bàn 13 làm quà tặng cho nhân viên

Rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ sản phẩm quà tặng cho quý công ty.

Người viết:TMY

 

Trả lời

Close Menu
Call Now Button