Áo thun cá sấu đồng phục siêu hot 85k

Áo thun cá sấu đồng phục, Quà tặng Minh Thanh, Tư vấn tặng quà, Quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp...

Áo thun cá sấu đồng phục cho nhân viên mà may với 85k là quá đỉnh để làm đẹp đội hình vừa nhằm quảng bá thương hiệu cho công ty.

áo thun cá sấu đồng phục

In hoặc thêu logo trên ngực áo với kích thước vừa chuẩn có thể quảng cáo công ty một cách khiêm tốn lại hiệu quả. Nhân viên có thể mặc làm việc, mặc đi chơi…

áo thun cá sấu đồng phục 2

Và một góc logo nhẹ nhàng trên ngực áo có thể làm quà tặng cho khách hàng vừa ý nghĩa vừa gắn kết mối quan hệ hợp tác mà hiệu quả thì cực kỳ cao… nên hiểu vì sao các thương hiệu lớn họ đều in hay thêu rất khiêm tốn trên ngực trái của áo vừa nhỏ nhưng nhìn vào thì biết ngay họ là công ty lớn….

Tuy nhiên cũng có những công ty, những đơn vị vì chưa có nhiều thế mạnh và tầm cao về vị thế kinh doanh ttrong xã hội, hoặc các đơn vị, công ty mới bắt đầu kinh doanh cần ấn tượng vẫn nên thêm nhiều hoạ tiết trong in ấn lên sản phẩm áo cho nhân viên làm đồng phục cũng vô cùng bắt mắt và tạo thêm ấn tượng.

Nhiều năm qua công ty Chúng tôi luôn nắm được tâm lý khách hàng nên cho ra nhiều mẫu áo đẹp, thợp mắt, đạt tính thẩm mỹ cao và luôn làm vừa lòng khách hàng,

áo thu cá sấu

Công ty chúng tôi dựa trên ba tiêu chí cung cấp sản phẩm áo thun cá sấu đồng phục cho khách hàng:  Thứ nhất chất lượng, thứ 2 là giá cả, thứ 3 là kiểu dáng.

Thứ nhất: chất lượng sản phẩm.

Chất lượng đặt trên hàng đầu, thun phải mát, coton 100% hay cotton 65/35, thun lạnh, thun mè…Tầm chất lượng cao cấp hay tầm trung trở lên vì chúng tôi đứng về phía những người lao động về nhân viên để hiểu và thông cảm cho họ. Làm việc muốn hiệu quả phải có sức khoẻ, chiếc áo chất liệu mát đem lại hiệu quả cao trong công việc. Tử đó mới đem lợi nhuận cao cho công ty mà họ phục vụ.

Thứ 2: Giá cả sản phẩm

Là giá cả áo chúng tôi cung cấp phải hợp lý nhất vì thị trường cạnh tranh cao, tuy nhiên chúng tôi luôn lấy công làm lãi phục vụ tận tình, tận tâm và tận tay chúng tôi tư vấn và giao hàng giảm các chi phí không cần thiết.. Nên giá đảm bảo là giá xưởng. Các anh chị chưa tin thì hãy cho chúng tôi thử một lần báo giá.

Thứ 3: kích thước và kiểu dáng sản phẩm.

Kích thước và kiểu dáng phải nói đến tính thẩm mỹ trong sáng tạo ở khâu thiết kế áo, cách phối màu, vừa nhẹ nhàng vừa bắt mắt lại sản xuát với các size chuẩn đủ kích thước và cả 2 gập áo Nam và Nữ riêng biệt. Chịu khó sản xuất ít áo mà nhiều size S, M, L, Xl theo yêu cầu khách hàng, nhất định các anh chị sẽ có những sản phẩm vô cùng ưng ý.

Hãy cho Quà tặng Minh Thanh một cơ hội cung cấp nhé!

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

  • Miễn phí thiết kế, tặng hộp cao cấp nếu đặt hàng hơn 50 sản phẩm ( Tùy loại sản phẩm)
  • Chiết khấu 5% -10% cho người trực tiếp mua hàng.
  • Đặt hàng số lượng nhiều được thiết kế độc quyền theo yêu cầu, giá rẻ bất ngờ.
  • Tư vấn quà tặng miễn phí và được tặng quà riêng cá nhân người đặt hàng.

Trả lời

Close Menu
Call Now Button